Khi nói đến cửa thông phòng hay cửa dành cho phòng ngủ, chúng ta thường nghĩ ngay đến cửa gỗ tự nhiên – dòng cửa truyền thống, hiện đại hơn một chút là dòng cửa gỗ công nghiệp.Hiện nay trên thị trường còn có sản phẩm mới dành cho cửa phòng ngủ là Cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Cửa nhựa Hàn Quốc  là dòng sản phẩm dành cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh, được biết đến tại thị trường Việt Nam khoảng vài năm gần đây, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.. Cửa nhựa abs Hàn Quốc không chỉ có mẫu mã đa dạng, bắt mắt, hiện đại mà còn có những ưu điểm phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết Việt Nam và giá cả cũng khá mềm.

Cấu tạo của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

cau-tao-cua-nhua-abs-han-quoc

+ Hai lớp ngoài là DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm.

+ Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chống cháy tốt .

+Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh. Cuối cùng là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm và hạn chế lực va đập.

Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 39mm, chắc chắn, nên sản phẩm cửa nhựa ABS có độ ổn định và độ bền cao, không cong vênh…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *