Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chất liệu làm cửa. Tùy vào giá thành, cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số thông tin để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn, giúp dễ dàng chọn lựa.

Gỗ tự nhiên

gỗ tự nhiên

Có rất nhiều đặc tính tốt như:

  • Vô cùng rắn, chắn, không loại gỗ nào có thể bì kịp
  • Các vân gỗ vô cùng tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao
  • Các loại gỗ có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là các loại quý hiếm như giáng hương, gụ , trắc thì vô cùng bền, có thể sử dụng được vô cùng lâu.

Tuy nhiên:

  • Giá thành vô cùng cao. Chỉ có những người khá giả mới có thể mua được, còn những người có mức lương bình thường rất khó có thể mua
  • Rất to, nặng. Do đó rất khó vận chuyện, lắp đặt

Nhựa

Hiện nay nhựa đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng vì những hiệu quả mà nó mang lại.

cau-tao-cua-nhua-abs-han-quoc

Một ví dụ điển hình minh chứng cho việc nhựa có khả năng thay thế được cửa gỗ đó là sản phẩm cửa nhựa ABS được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không chỉ rẻ, bền mà tính thẩm mỹ còn rất cao. Không lo về chi phí vận chuyển, lắp đặt. Hơn nữa cách âm, cách nhiệt lại tốt, có khả năng chống chịu độ ẩm cao.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết:

hot-line

 

Gỗ nhân tạo

gỗ nhân tạo

Tuy gỗ nhân tạo có thể khắc phục được những nhược điểm do gỗ tự nhiên gây nên như: dễ gia công lắp đặt, không cong vênh, không co ngót, giá thành thì hợp lý nhưng có yếu điểm lớn nhất là độ bền kếm, không sử dụng được dài lâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *