Bài viết không nhằm mục đích quảng cáo. Bài viết nhằm mục đích trao cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà với những cách cửa đẹp và giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ

MC truyền hình nổi tiếng nước Mỹ được mệnh danh là thầy phù thủy tài chính Suze Orman đã từng nói thế này: “Thực tế, nhìn khắp mọi nơi bạn đều có thể cắt giảm một chút từ những khoản chi tiêu của bạn. Gộp lại tất cả, bạn sẽ có một khoản tiền tiết kiệm đáng kể”. Đây cũng là cách mà những người giàu có áp dụng để duy trì sự giàu có của mình. Cẩn thận với mọi khoản chi tiêu nhỏ, tiết kiệm trong tiêu dùng sẽ khiến bạn ngạc nhiên về hiểu quả của nó.

Ban đầu tôi không tin chuyện này một chút nào và cho nó thật hoang đường. Nếu bạn giàu có thì bạn tiết kiệm những thứ đó để làm gì cơ chứ. Đó là suy nghĩ của tôi lúc đó. Nhưng chúng đã thay đổi khi tôi gặp vấn đề với cánh cửa vệ sinh nhà mình.

Tôi tất nhiên không phải là một người giàu có gì nhưng tôi đủ khả năng để lo cho bản thân mình một căn nhà ở đội tuổi 25. Đây là kết quả của sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong quá trình làm việc miệt mài của tôi. Và tất nhiên mọi đồ đạc trong nhà là tôi tự tay chọn lựa và sắp xếp. Tôi đang suy nghĩ không biết nên lựa chọn loại cửa nào phù hợp với nhà vệ sinh thì được anh bạn giới thiệu cửa hàng làm cửa gỗ giá rẻ. Vốn tính ham rẻ lại thấy mẫu mã nó khá đẹp nên tôi quyết định mua. Tôi đặt 3 cánh cho phòng ăn, nhà vệ sinh và phòng ngủ. Tổng tất cả chi phí cả cả phí lắp đặt hết gần 6 triệu của tôi. Thật không may mắn cho tôi, chưa đầy 2 năm sử dụng 3 cánh cửa lần lượt ra đi với những lý do như khi mùa mưa đến những cánh của bị ẩm mốc rồi còn bị mối mọt vào mùa mưa, chưa kể việc mỗi lần đi vệ sinh đóng cái cửa “rầm” một cái là giật hết cả mình tưởng vỡ đồ,…

Sau lần đó tôi không dám dùng cửa gỗ giá rẻ nữa. Tôi lên mạng xem loại cửa nào phù hợp. Tình cờ phát hiện loại cửa ABS Hàn Quốc, tôi đọc tác dụng thấy rất ổn, giá lại không quá cao nhưng chưa tin lắm. Tôi lần xuống xem phản hồi khách hàng của trang thì thấy mọi người phản hồi rất tốt. Sau vài ngày suy nghĩ tôi quyết định lắp đặt. Và lần này thì tôi đã chọn đúng. Tôi nay đã dùng được hơn năm năm rồi mà của chưa có dấu hiệu bị cũ hay hỏng hóc gì. Đấy chỉ với có 8 triệu mà tôi sử dụng được hơn 5 năm còn hơn tiêu 6 triệu nhưng thời gian chỉ có 2 năm.

Nếu bạn muốn đặt hàng thì truy cập vào trang web này hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại. Tôi tin là bạn sẽ hài lòng với chất lượng của nó mà thôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *