Cấu tạo của nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.

Cửa ABS Hàn Quốc Younglim được sản xuất theo cách cửa bằng chất liệu nhựa có tấm trang trí cảm giác như gỗ thay vì ván ép hoặc tấm MDF. Cửa ABS là cửa chất lượng cao hàng đầu của Hàn Quốc có thể chọn các thiết kế khác nhau và không bị méo hoặc biến dạng.
Sử dụng nhiều màu sắc và kết hợp các vân gỗ trang trí trên tấm PVC. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau tạo nên những sản phẩm độc đáo, thanh lịch, trang nhã.

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhựa abs Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được làm bằng tấm ABS đúc khuôn chân không. Vì thế có các mẫu thiết kế cửa với vân gỗ. Không có tình trạng bị méo hoặc biến dạng do độ ẩm. Đặc biệt không cần lo lắng bị mục ở đáy cửa, mà thường thấy ở cửa phòng tắm làm bằng gỗ.

những ưu điểm nổi bật của cửa ABS Hàn Quốc
Hình dạng khác nhau kết cấu giống gỗ, không bị biến dạng, độ ẩm không có. Nhựa thông hợp tính cho bề mặt có khả năng cách âm và các nhiệt tốt dễ dàng lắp đặt và thi công.

Với uy tín đã tạo dựng trong nhiều năm qua, nhà sản xuất Younglim đã gặt hái nhiều thành công tại nhiều quốc gia. Sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã có mặt tại nhiều thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

3 thoughts on “Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *