(cửa nhựa ABS hàn quốc) Sau khi thi xong kì thì hết năm học thì cũng là lúc vào dịp nghỉ hè. Tôi bắt xe khách trở về quê sau bao nhiều ngày tháng xa gia đình. Nhà tôi nằm ở một làng quê nhỏ bé ở tỉnh Bắc Ninh. Vào lúc này đang là mùa vụ, mọi người , mọi nhà đều tập trung cho vụ thu hoạch lúc. Tôi trở về âu cũng là một phần giúp cho gia đình tôi vừa cũng để nghỉ ngơi.

cửa nhà đẹp

Cái thời thiết mùa này chả bao giờ biết thương người nông dân gì cả. Nó cứ chờ cái lúc người ta ra đồng năng choi chang như muốn thiêu người ta. Nhưng rồi thỉnh thoảng đùng một cái cho 1 trận mưa rào khiên thu thóc không kịp. Buổi tối tôi về thì trời cũng mưa to, tầm tã những 1, 2 tiếng liền. Ăn cơm, dọn dẹp xong tôi ngồi buôn chuyện cùng mẹ ngay tại nhà ăn. Hai mẹ con lâu ngày không gặp, buôn hết chuyện này đến chuyện khác, cười nói liên miên. Tôi nghĩ hàng xóm tưởng nhà tôi đang có cỗ to mất.

Đang xay xưa buôn, tôi bỗng ngửi cái mùi gì “thum thủm” như mùi gỗ thối. Quay lại ôi chao cái cửa nhà bếp . Giờ tôi mới để ý kỹ, chông nó mục nát quá. Mẹ bảo nó bị mối ăn mòn, chắc do trời mưa, độ ẩm lên cao lên nó đâm ra bốc mùi. Cái cửa này mẹ tôi mới cho lắp đặt lại có hơn 2 năm chứ mấy, thế mà giờ chông nó méo mó, biến dạng thế này đây. Chất lượng gỗ không ổn tý nào, mai phải thay cái khác mới được.

“Hay là mình chọn cửa nhựa đi mẹ”. Tôi nói:

Nhưng mẹ bảo. “Cửa nhựa sợ nó giòn, dễ gãy mất”

Đang nói chuyện thì bác tự sang chơi. Bác biết chuyện liền giới thiệu cho nhà chúng tôi loại cửa nhựa của Hàn Quốc. Hình nhựa ABS Hàn Quốc. Bác bảo ngày trước nhà bác cũng thế nhưng khi lắp cửa nhựa ABS dùng mấy năm rồi mà không sao cả.

Bác bảo:

  • Cửa này nó được thiết kế 5 lớp, không lo bị giòn, cong vênh, chăc

chắn vô cùng

  • Chống thấm nước
  • Không bị mối mọt hay ẩm mốc gì vào mùa mưa
  • Khả năng cách nhiệt, cách điện thì tuyệt đối an tâm
  • Lại dễ dàng gia ông và lắp đặt
  • Mẫu mã , màu sắc thì đa dạng, trang trọng , lịch sự khỏi chê, tha hồ mà lựa chọn

Bác biết được là do con trai đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc giới thiệu cho. Tôi lên mạng tiifm kiếm thử, thấy phản hồi của khách hàng khá tốt

Thế này thì mai tôi phải đèo mẹ đi mua ngay mới được. Tôi viết bài này đơn thuần muốn giới thiệu sản phẩm tốt này cho những gia đình đang mắc phải tình trang giống cửa nhà chúng tôi. Website : cuaabshanquoc.vn. Hoặc thì liên hệ trực tiếp luôn qua số điện thoại này:  0948 450 868 cho tiện

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *