Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế của căn hộ. Cửa ABS Younglim rất bền và có sức đề kháng cao chống lại gió và độ ẩm. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó?

Cửa ABS Hàn Quốc được thiết kế tinh xảo, với nhiều chi tiết tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Quy trình sản xuất sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc của Younglim được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt, dù chỉ là 1 lỗi rất nhỏ, sản phẩm đó cũng bị loại bỏ ngay lập tức. Vì thế khách hàng khắp nơi trên thế giới rất tin tưởng và yên tâm về chất lượng của cửa ABS Younglim.

Quy trình sản xuất cửa ABS Hàn Quốc

– Các khung của cửa ABS Hàn Quốc sử dụng vật liệu PVC kháng ẩm tuyệt vời và không gây ra bất kỳ sự biến dạng nào, không giống như nhiều sản phẩm cùng loại thường hay bị cong vênh, nhất là với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Đặc biệt nhất, cửa ABS Hàn Quốc còn chịu nhiệt cực tốt, đây là một trong những lý do khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm này.
– Bên trong cánh cửa được xây dựng theo cấu trúc tổ ong – cấu trúc bền vững nhất tạo ra một tổ chức mạnh mẽ chống lại lực tác động từ bên ngoài.

Được khách hàng biết đến từ năm 1984, YoungLim CO., LTD là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về vật liệu nội thất như cửa, đúc, cửa sổ PVC sash, ván sàn, phim nội thất, bảng tường…Sản phẩm của Younglim được xuất đi rất nhiều quốc gia.

Hiện nay rất nhiều tòa chung cư và các căn hộ cao cấp cũng lắp đặt cửa  ABS Hàn Quốc cho căn hộ của mình, đây sẽ là xu hướng trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Quý khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được triết khấu cao, chúng tôi nhận lắp đặt tận nơi cho khách hàng với giá ưu đãi.

Các sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc của chúng tôi được phân phối chính thức tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình… và nhiều tỉnh thành khác.

Liên hệ đặt hàng qua hotline: 0948 450 868

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *