Chỉ ra mắt tại Việt Nam cách đây khoảng 3,4 năm nhưng cửa abs đã thực sự làm nên cuộc cách mạng trong việc chọn cửa cho gia đình. Chúng tôi đã nhận được hàng ngàn phản hồi tích cựa của khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Để tiện lợi cho khách hàng mua hàng chúng tôi đã mở ra rất nhiều chi nhánh ở khắp nơi, điển hình đó là cơ sở Bắc Ninh.

 

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành đang được nhà nước chú trọng đầu tư, phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng. Với hàng trăm các khu công nghiệp, bất động sản, mọc lên,…đời sống nhân dân ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao

Ngay từ khi xuất hiện cửa abs Hàn Quốc chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của khách hàng đến từ tỉnh Bắc Ninh. Mặc dù khá xa nơi phân phối nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nơi đây và được họ tin tưởng rất nhiểu. Chính vì vậy để tiện cho việc vận chuyển, mua hàng và chọn lựa cửa một cách dễ dàng chúng tôi đã thành lập cơ sở tại Bắc Ninh.

Cửa abs chắc, bền , đẹp, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó có nhiều kiểu dáng màu sắc, khắc phục được yếu điểm của của gỗ thông thường như cong vênh, ẩm mốc. Lựa chọn cửa Hàn Quốc là lựa chọn “rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra”. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa Hàn Quốc cho gia đình bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay qua đường dây nóng  0948 450 868 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *