Hiện nay trên địa bàn Hà Nội từ hộ gia đình đơn lẻ, đến các căn hộ chung cư cao cấp, các biệt thự, vila đều đang rất ưa chuộng sử dụng cửa ABS Hàn Quốc. Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều các cuộc gọi tư vấn của khách hàng trong đó có rất nhiều cuộc gọi đến từ các tỉnh lân cận khác như Hải Phòng, Hải Dương, Nam Đinh, Bắc Ninh,…Chúng tôi rất tự hào vì chỉ mới ra mắt cách đây vài năm mà cửa nhựa hàn quốc đã được sự quan tâm, ưu ái của khách hàng đến vậy.

Hà Nội là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, là trung tâm kinh tế trọng điểm của đất nước. Vì vậy thu hút được lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, nhiều người dân từ các tỉnh thành lân cận đổ dồn về để tìm kiếm việc làm cũng tăng cao, do đó nhu cầu nhà cửa cũng tăng nhanh một cách chóng mặt.

Theo đó, mà thị trường bất động sản cũng phát triển mạnh mẽ. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về trang thiết bị tiện nghi, nội thất và các dịch vụ đi kèm cũng theo đó mà tăng lên. Cửa thông phòng cũng không ngoại lệ. Qua nghiên cứu chúng tôi nhận được các ý kiến cũng như mong muốn khác nhau của khách hàng với loại cửa mà họ đang sử dụng. Cửa thông phòng phải luôn đảm bảo tính chắc chắn, độ bền, khả năng chống chịu nhiệt độ, độ ẩm,….Tuy nhiên rất ít cửa hiện nay có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó

Cửa ABS nhập khẩu từ hàn quốc là loại cửa có thể đáp ứng hầu như toàn diện nhu câu cầu của khách hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ban đầu, khi mới xuất hiện, nhiều người vẫn nghi ngờ về công năng của nó do vẫn quan niêm đồ nhựa làm sao tốt bằng đồ gỗ. Nhưng sau thời gian sử dụng, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.  Trong mấy năm gần đây, số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt không chỉ riêng khách hàng từ Hà Nội, mà khách hàng từ các tỉnh khác như Quảng Ninh, Nam Đinh, Hải Phòng,.. hay các tỉnh miền trong như Thanh Hóa, Nghệ An, TP HCM,.. cũng đang chú ý, quan tâm đến cửa ABS rất nhiều. Với mong muốn luôn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để giới thiệu, cung cấp cho khách hàng thì đây là dấu hiệu đáng mừng đối với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách, hotline hỗ trợ khách hàng: 0948 450 868 hoạt động 24/24. Quý khách hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí, cập nhật những sản phẩm được yêu thích nhất, cùng với những sản phẩm đang được giảm giá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *