Bạn thấy, rất nhiều hộ gia đình hiện nay, thậm chí là cả những chung cư cao cấp “ đổ xô” đi mua cửa nhựa ABS – một loại cửa mới, nhập khẩu từ Hàn Quốc về. Bạn không hiểu tại sao người ta lại không lựa chọn cửa gỗ mà chuyển sang sử dụng cửa nhựa. Bạn thắc mắc không biết chất lượng nó như thế nào? Có nên mua nó để sử dụng hay không?

cửa nhựa abs hàn quốc giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nó như thế nào nhé!

Cửa nhựa ABS là loại cửa của Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, đã được chứng nhận và bảo hành tại Việt Nam. Điều này bạn có hoàn toàn có thể an tâm

Về thiết kế:

cau-tao-cua-nhua-abs-han-quoc

Cửa là một bột khung lớn, kết cấu chặt chẽ bởi 5 lớp: Lớp ngoài cùng là lớp nhựa Deco-sheet, tiếp đến là lớp nhựa đặc thù ABS, lớp gỗ PVC, gỗ LVL, và cuối cùng là lớp Honey-Comb

Tác dụng:

  • Chăc chắn, không giòn, không dễ vỡ, cong vênh
  • Chống thấm nước, cách nhiệt, cách điện tốt
  • Không bị ố vàng, hoen gỉ
  • Thiết kế giả gỗ sáng tạo, độc đáo
  • Giá thành rẻ

Vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cửa ABS, khi sử dụng.Khắc phục được những yếu điểm của cửa gỗ thông thường, đồng thời kế thừa và phát huy được nhưng ưu điểm của chất liêu gỗ, của nhựa ABS đã thực sự chinh phục được lòng tin của mọi gia đình Việt. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Bên cạnh đó, nhờ các tính năng vượt trội hàng đầu mà nó luôn nhận được sự quan tâm ưu ái của các nhà đầu tư xây dựng hay người tiêu dùng. Và cho dù được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau nhưng vật liệu này cũng chưa từng tỏ ra yếu kém hay có những hạn chế mà luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe ngày càng cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *