Tôi bị chứng mất ngủ. Ngủ được đã khó mà khi ngủ rồi có tiếng động là tôi sẽ tỉnh ngay và không tài nào ngủ được nữa. Vợ tôi lại có thói quen đi vệ sinh vào lúc đêm tối. Vì vậy mỗi lần mà vợi tôi đi vệ sinh là tôi tỉnh luôn.

 

Nguyên nhân bởi vì cái âm thanh của cái cửa gỗ. Cái âm thanh thật kinh khủng, nhẹ thì cũng cọt kẹt mà mạnh một tý thì “rầm rầm” một cái làm người thúc còn giật mình chứ huống chi người đâng ngủ. Cũng chính vì cái cửa đó mà tôi không ngủ được đâm ra tính tình trở nên cáu gắt, nóng nảy

 

Có một ngày tôi cãi nhau với vợ vì mấy chuyện linh tinh, cáu quá tôi liền lấy chất đạp mạnh một phát vào cái cửa nhà vệ sinh. Nó đã được sử dụng lâu năm, cũng đã bị cong vênh nhiều lại thêm phát đạp mạnh của tôi nữa thế làm cho cái cửa lung lay, méo xẹo hơn nữa. Nhìn chả ra xao.

Chuyện này thế ra lại hay. Tiện thể tôi thao luôn xuống tìm mua cái cửa mới. Tình cơ tối biết đến cái trang web cuaabshanquoc.vn thấy nó rẻ và nhều công dụng, đặc biệt là không tạo ra tiếng động mạnh như cửa gỗ thế là tôi quyết định đặt liền.

Từ ngày lắp cái cửa ấy, không còn cái âm thanh như cái cửa gỗ kia làm phiền, tôi đâm ra ngủ ngon hẳn ra, tinh thần theo đó mà cũng tốt lên. Ngồi rỗi tôi viết vài dòng cho những ai bị boàn cảnh như tôi thì đi thay ngay lại cửa nhựa Hàn Quốc mà dùng. Gía cả thì chẳng đáng bao nhiêu và mẫu mã, thiết kế đẹp chẳng khác gì cửa gỗ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *